Khai xuân gặp mặt đầu năm!

Ất Mùi đã tới, ngày 23/02 tức ngày mùng 6 tết toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên lại hứng khởi đến trường và chào đón năm mới. Trong buổi gặp mặt đầu xuân thân tình ấm áp, các cô giáo vui vẻ kể cho nhau nghe câu chuyện ngày tết của gia đình mình, ai cũng nhớ trường nhớ lớp, cơ sở vật chất của trường còn khó khăn chưa có điều hòa sưởi ấm như ở nhà nên cô nào cũng mong mỏi trời bớt lạnh giá để các con đi học đỡ vất vả. Thay mặt Ban giám hiệu, cô giáo Đào Ngọc Oanh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường: Một năm mới gia đình hạnh phúc, luôn mạnh khỏe và có tinh thần làm việc thật tốt; đồng chí còn hứa sẽ cùng làm việc với lãnh đạo quận và các phòng ban để Ánh Sao sẽ nhanh có cơ sở vật chất, môi trường học tập to đẹp hơn để phụ huynh tin tưởng gửi con và các giáo viên yên tâm chăm con khỏe dạy con ngoan. Sau lời chúc đầy ý nghĩa ấy, đồng chí Hiệu trưởng con lì xì chị em giáo viên để lấy may mắn đầu năm. Nào các bạn đồng nghiệp của tôi ơi! Chúng ta hay cùng nhau làm việc và tin tưởng vào một năm mới tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta: CHÚC MỪNG NĂM MỚI!