A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường, trẻ em lại nô nức hồ hởi Chào đón ngày khai giảng năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc ngày đầu tiên đi học, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội ” Toàn dân đưa trẻ đến trường” .

Sáng nay, thứ 5 ngày 05 tháng 09 năm 2019. Trường mầm non Ánh Sao long trọng tổ chức lễ khai khai giảng năm học 2019– 2020

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện phường Nghĩa Tân các nhà tài trợ, đại diện cho ban phụ huynh các lớp, các cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thân yêu.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Đào Ngọc Oanh – hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh:”Trường mầm non Ánh Sao là trường có bề dày truyền thống, nhiều năm liên tục đạt trường tiên tiến cấp thành phố, được công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia; được chủ tịch nước tặng thưởng lao động hạng 3, UBND quận tặng nhiều bằng khen và cờ thi đua xuất sắc. Ngoài ra, nhiều giáo viên của trường vinh dự đạt được danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận và thành phố. Do vậy, cô và trò của trường sẽ tiếp nối truyền thống đó để xứng đáng với danh hiệu đạt được và mong muốn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa”. Sau lời tuyên bố năm học mới, tiếng trống trường rộn rã vang lên tùng…tùng…tùng…. báo hiệu một năm học mới đã đến khiến cô và trò thấy dạt dào thật nhiều cảm xúc. Năm học mới chúc cô và trò trường mầm non Ánh Sao luôn luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và các cháu chăm ngoan học giỏi…!

Mừng khai giảng năm học mới

Mùa thu đã đến đây rồi!

Rộn vang tiếng trống khắp nơi khai trường

Bao nhiêu ánh mắt thân thương

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt hồng

Chào năm học mới chờ mong

Chăm ngoan lễ phép vừa lòng mẹ cha

Bạn bè thân ái gần xa

Thi đua học giỏi …

Sau đây, là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 09 : 1.087