A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trải nghiệm " khám phá sự kì diệu của nước" năm học 2018 -2019

Ngày 14/5/2019 trường mầm non Ánh Sao đã lên tiết kiến tập quận với chủ đề " khám phá sự kì diệu của nước". Sự kiện này được tổ chức tại khối mẫu giáo lớn. Có thể nói đây là sự kiện lớn nhất trong năm học 2018-2019 mà khối mẫu giáo lớn tổ chức. Từ khâu chuẩn bị đến phần tiến hành đều được các cô chuẩn bị rất kĩ càng. Luôn đồng hành cùng các cô khối MGL phải kể đến BGH luôn sát sao, giúp đỡ và góp ý khi cần thiết. 

Thông qua buổi trải nghiệm này các cô khối MGL muốn gửi đến các bạn nhỏ thông điệp phải biết tiết kiệm nước, bảo vệ nguồn nước cũng như bảo vệ môi trường mình đang sống. Cùng với đó trẻ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi với nước như đua thuyền, hoa nở trong nước, gánh nước qua sông, bắt cá,...

Năm học 2018 - 2019 sắp kết thúc đây có lẽ là kỉ niệm cuối cùng mà các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn có được tại ngôi nhà Ánh Sao. Đây có lẽ là 1 kỉ niệm vui vẻ, đáng nhớ và không thể nào quên của các con. Nhìn những nụ cười vui vẻ của các con là có thể biết buổi trải nghiệm thành công hay không !! 

Sau đây là 1 vài hình ảnh của buổi trải nghiệm:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 6