Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2011-2012

Được sự đồng ý của phòng Giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy, ngày 6 06/01/2012, trường mầm non Ánh Sao long trọng tổ chức lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2011-2012 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Sau một học kỳ với những tháng đầu năm vất vả đưa học sinh vào nề nếp sinh hoạt và thực hiện các kế hoạch giáo dục được đề ra, cô và trò trường Ánh Sao đã gặt hái được rất nhiều thành tích trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ. Hôm nay, Bam giám hiệu trường Ánh Sao tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được và xem xét những tồn tại để khắc phục và đạt được những thành tích cao hơn trong học kỳ II.

.

Đồng chí Hiệu trưởng Đào Ngọc Oanh đã đọc báo cáo sơ kết học kỳ I và phân tích những mặt còn tồn tại trong  nhà trường trong học kỳ vừa qua

100% giáo viên đã nhất trí với bản báo cáo sơ kết học kỳ I và cùng cố gắng khắc phục những mặt tồn tại, phát huy những mặt tích cực để học kỳ II toàn trường Ánh Sao sẽ gặt hái được nhiều thành công, vượt kế hoạch đề ra

Nguồn:truong-mn-anh-sao.caugiay.edu.vn Copy link