A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan văn nghệ đón Xuân Nhâm Thìn

        Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, trường mầm non Ánh Sao tổ chức buổi liên hoan văn nghệ ” Bé vui đón Tết” cho các bé trong toàn trường tham gia. Điều đặc biệt là các tiết …

        Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, trường mầm non Ánh Sao tổ chức buổi liên hoan văn nghệ ” Bé vui đón Tết” cho các bé trong toàn trường tham gia. Điều đặc biệt là các tiết mục văn nghệ do tất cả các bé khối mẫu giáo lớn và nhỡ biểu diễn. Chính điều này đã làm cho không khí lễ hội càng rôn rã, ấm  áp. xua tan thời tiết giá lạnh bên ngoài báo hiệu một mùa xuân thật ý nghĩa với các bé đã về.

Với bộ trang phục áo dài truyền thống màu đỏ có thêu cành hoa đào, cô giáo-MC Hồng Hạnh giới thiệu chương trình văn nghệ đã làm tăng thêm không khí Tết của buổi liên hoan

Cô giáo Hiệu trưởng Đào Ngọc Oanh thay mặt BGH và các cô giáo trong trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các bé và các bậc Phụ huynh. Cô cũng không quên dặn dò các bé giữ gìn sức khỏe, ăn ngủ điều độ trong dịp Tết và ngoan ngoãn,  lễ phép khi đi chúc Tết cùng gia đình.

 

Tiết mục múa hát mừng xuân của các bé lớp MGN B1

Tiết mục hợp ca của các bé lớp MGN B2

Tiết mục biểu diễn bài hát Tiếng Anh của các bé lớp A1

Tiết mục trình diễn thời trang rất ngộ nghĩnh và đáng yêu của các bé lớp MGN B4

Tiết mục múa quạt rất đặc sắc  của các bé lớp MGL A4

Tiết mục hát múa mừng xuân của các bé lớp MGL A5

Tiết mục đồng ca của các bé lớp MGNB5

Tiết mục múa đặc sắc và hấp dẫn của các bé lớp MGLA3 đã kết thúc chương trình văn nghệ” Bé vui đón Tết” của các bé trường MN Ánh Sao.

 


Nguồn:truong-mn-anh-sao.caugiay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 1.681