Trường mầm non Ánh Sao trân trong thông báo

THÔNG BÁO Ban giám hiệu trường mầm non Ánh Sao xin trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh về một số nội dung như sau: 1. Lễ tổng kết năm học – Thời gian: Từ 9h00 – 9h30 …

THÔNG BÁO

1. Lễ tổng kết năm học

- Thời gian: Từ 9h00 – 9h30 thứ 6, ngày 26 tháng 5 năm 2017

- Địa điểm: Tại trường mầm non Ánh Sao – ngõ 193 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời các bậc phụ huynh đến dự và chia vui cùng các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017

2. Lịch nghỉ và học hè:

- Thứ 4, ngày 31 tháng 5 năm 2017 nhà trường cho các con nghỉ học để thực hiện tổng kết năm học với toàn thể CB – GV – NV.

- Bắt đầu từ thứ 2, ngày 5 tháng 6 năm 2017 nhà trường tổ chức học hè cho trẻ với phụ huynh có nhu cầu (Phụ huynh nộp đơn đăng ký học hè cho giáo viên lớp hạn cuối nộp đơn ngày 25/5/2017).

Để các hoạt động của các con được tốt rất mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện cùng nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông báo cuối năm