A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam – Gặp mặt tri ân các nhà giáo

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11- ngày mà các nhà giáo được tôn vinh! Với ý nghĩa cao đẹp đó, Ngày 16/11/2017, Trường Mầm non Ánh …

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11- ngày mà các nhà giáo được tôn vinh! Với ý nghĩa cao đẹp đó, Ngày 16/11/2017, Trường Mầm non Ánh Sao đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân các nhà giáo thay cho lời cảm ơn của các thế hệ học sinh gửi tới các nhà giáo.
Về dự buổi gặp mặt tri ân có đại diện các đồng chí PGD&ĐT Quận Cầu Giấy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Phường Nghĩa Tân, Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí trưởng ban phụ huynh của 14 nhóm lớp đại diện cho Hội cha mẹ học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí: Lê Thị Đức – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Hồng Thắng – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường và một số giáo viên nhân viên đã nghỉ hưu, các chàng rể – các đầng phu quân của giáo viên trong trường cũng tới dự.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Ánh Sao, Đ/c Đào Ngọc Oanh – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm sự chỉ đạo sát sao của UBND Quận Cầu Giấy, Tổ mầm non Phòng giáo dục và Đảng Ủy phường Nghĩa Tân đã giúp đỡ nhà trường đón nhận một cơ sở mới khang trang, hiện đại bậc nhất Thành phố. Và lời tri ân, chúc mừng kỉ niệm 35 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam tới các nhà giáo, lời cảm ơn tới các vị khách đã có mặt trong buổi tri ân này.
Đại diện lãnh đạo PGD&ĐT Quận Cầu Giấy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Phường Nghĩa Tân, Hội cha mẹ học sinh đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể nhà trường.Trong buổi gặp mặt tri ân này, các vị khách quý còn được thư giãn với những lời ca, tiếng hát của các cô giáo trong đội văn nghệ của trường mầm non Ánh Sao.Những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong buổi tri ân các nhà giáo này sẽ là nguồn động viên khích lệ tập thể đội ngũ CBGVNV nhà trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng để cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 840