Cả trường bé được đi xem xiếc!

Hoạt động ngoại khóa là một trong những hoạt động được Ban giám hiệu và toàn thể trường mầm non Ánh Sao rất quan tâm. Ngay từ đấu năm, với sự phối hợp chặt chẽ với Ban đại diện cha mẹ học sinh, rất n hiều lớp, nhiều khối đã xin phép BGH nhà trường được tổ chức đi dã ngoại ở nhiều nơi như: Công viên Nghĩa Đô, Bảo tàng Tăng thiết giáp, Làng nghề gốm Bát tràng,  Bảo tàng dân tộc học…  Nhưng để tổ chức một buổi đi xem xiếc cho toàn thể các cháu 3 khối mẫu giáo bé, nhỡ lớn với gần 800 cháu trong buổi sáng 27/04/2011 vừa qua quả thật đã đem lại niềm vui bất ngờ cho các bé và cũng là thành công rực rỡ của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên và không thể không kể đến sự góp sức không nhỏ của các  bậc phụ huynh.

Các bé xếp hàng trật tự đi ra xe ô tô để đến rạp xiếc

Các bé ngối trong xe ô tô ngay ngắn

Các tiết mục biểu diễn đặc sắc

Ban Giám hiệu nhà trường và các bé lên tặng hoa các bác, các cô, chú diễn viên