A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đầu bếp nhí trường Ánh Sao đón làm bánh trôi đón Tết Hàn Thực

         Nhân dịp tết Hàn thực, trường Ánh sao tiếp tục triển khai chuyên đề giáo dục: Bé tập làm nội trợ bằng việc tổ chức cho các bé trong toàn trường được nặn bánh trôi đón Tết.

         Nhân dịp tết Hàn thực, trường Ánh sao tiếp tục triển khai chuyên đề giáo dục: Bé tập làm nội trợ bằng việc tổ chức cho các bé trong toàn trường được nặn bánh trôi đón Tết.

Không để ảnh hưởng đến các hoạt động trong ngày của trẻ, các cô giáo đã chuẩn bị kỹ những nguyên liệu làm bánh để các bé có thể được tiến hành nặn ngay sau giờ ăn trưa, sau đó các  cô giáo sẽ nhờ các bác nhà bếp luộc chín để trong giờ ăn quà chiều chính tác giả của sản phẩm bánh trôi sẽ được thưởng thức. Các bé khối mẫu giáo bé lần  đầu tiên được làm bánh thì rất thích và còn vụng về trong việc xoay tròn và làm thế nào cho kín nhân đường. Các bé khối mẫu giáo nhỡ và lớn, tuy các năm học trước đã từng được các cô giáo tổ chức làm bánh trôi trong các năm học trươc nhưng hôm nay vẫn thấy háo hức lạ thường. Chính vì vậy bé nào cũng ăn thật nhanh cho hết suất của mình để đi rửa tay bằng xà phòng thật sạch chuẩn bị xem cô hướng dẫn và nặn bánh. Niềm vui sướng khi chính các bé được tạo ra các sản phẩm để thưởng thức và khoe với ông bà, bố mẹ cũng ngập tràn trên khuôn mặt của các bé yêu.

Dưới đây là hình ảnh các đầu bếp nhí say sưa nặn bánh:

Các bé khối mẫu giáo bé lần đầu tiên được làm bánh trông thật háo hức và mới lạ

 

 

 

        Các anh chị khối mẫu giáo lớn thì khác hẳn các em bé bởi vì món ăn này các anh chị ấy đã làm rất “chuyên nghiệp” từ những năm trước rồi. Tuy nhiên niềm háo hức  và phấn khởi thì cũng không thua kém các bé lớp bé đâu nhé

         Đầu tiên là lớp A4, các bé lớp A4 đã ăn hết suất đầu tiên để cùng bắt tay làm bánh. Các đầu bếp nhí A 4 cùng trổ tài nặn bánh nào!

  

Sản phẩm của các bé A4 đã được các cô giáo  tập hợp lại để chuẩn bị luộc bánh đấy

          Hình ảnh các bé lớp A1 thi đua nặn bánh thật tròn cũng thật đáng yêu

 

 

 

Dưới đây là hình ảnh các bé lớp A5 nặn bánh trôi thật say sưa và cũng không quên tạo dáng trước ống kính của cô giáo

 

 

 

 

Các bé lớp A3 nặn bánh trôi cũng rất nhanh và tròn đều, nhìn sản phẩm của các bé ấy là biết ngay

 

Còn đây là các bé lớp A2 cũng đang thi đua nặn bánh trôi đấy. Nhìn sản phẩm của các bé ấy thật đều và tròn!

Còn đây là sản phẩm của các bé khối Mẫug iáo nhỡ để các bé mang về mời bố  mẹ thưởng thức đấy

 

        Một ngày đến trường của các bé ở trường Ánh Sao với biét bao điều thú vị! Mỗi ngày bé lại học được bao nhiêu nghề và tích lũy được bao nhiêu kiến thức ở trường cùng cô giáo  và bạn bè. Các bậc phụ huynh nhìn hình ảnh của con em mình hãy yên tâm rằng một ngày bé ở trường với các cô bé thật vui và hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Tháng 07 : 611