A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018 GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN CẦU GIẤY (01/9/1997-01/9/2017)

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước bước vào năm học mới, ngày 5 tháng 9, Trường Mầm non Ánh Sao long trọng tổ chức Ngày hội Bé đến trường năm học 2017 – 2018 và …

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước bước vào năm học mới, ngày 5 tháng 9, Trường Mầm non Ánh Sao long trọng tổ chức Ngày hội Bé đến trường năm học 2017 – 2018 và đón nhận công trình được gắn biển “Công trình kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2017)”

Được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Quận, trường mầm non Ánh Sao được xây dựng mới khang trang, to, đẹp.

Với không khí ngày hội thật vui tươi, sôi động các bậc phụ huynh đã đưa các bé đến trường thật sớm và thăm quan các phòng học mới của nhà trường trước khi tham dự lễ. Sân trường tưng bừng và nhộn nhịp với cờ hoa, bóng bay sặc sỡ và những khuôn mặt vui tươi, hồ hởi của biết bao học sinh cũng như phụ huynh trong niềm vui chung của nhà trường khi được về trường mới.

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học mới, lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình kỉ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy có Đ/c Lê Văn Luân – Bí thư Quận Cầu Giấy, Đ/c Dương Cao Thanh – Chủ tịch Quận Cầu Giấy; Đ/c Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng Giáo dục quận Cầu Giấy và đại diện các đồng chí HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Phường Nghĩa Tân. Đại biểu các cơ quan doanh nghiệp có mối quan hệ với nhà trường. Đại diện cấp ủy, chính quyền các khu nhân dân, ban đại diện hội CMHS của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh trong toàn trường.

Trong buổi lễ, các đồng chí Bí thư Quận Cầu Giấy, Chủ tịch Quận Cầu Giấy, Trưởng phòng Giáo dục Quận Cầu Giấy, Bí thư Phường Nghĩa Tân và Hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Sao đã cắt băng khánh thành công trình kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy ( 01/9/1997-01/9/2017).

Đại diện lãnh đạo Quận Đ/c Dương Cao Thanh – Chủ tịch Quận Cầu Giấy đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể nhà trường, và đánh trống chào mừng năm học mới, năm học 2017 – 2018. Tiếng trống trường vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu. Niềm vui, niềm phấn khởi tràn ngập trên khuôn mặt của các bé và tập thể CBGVNV nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Mầm non Ánh Sao , Đ/c Đào Ngọc Oanh – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Quận cũng như Phường đã giúp đỡ, tạo điệu kiện để công trình đạt kết quả như mong đợi. Đ/c Đào Ngọc Oanh xác định mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học mới, tập thể nhà trường sẽ quyết tâm thi đua lập thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 này. Và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Quận, của Phường, của các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh để trường Mầm non Ánh Sao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Bên cạnh đó, để chào mừng Ngày hội Bé đến trường năm học 2017 – 2018 và đón nhận công trình được gắn biển “Công trình kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy ( 01/9/1997-01/9/2017)”  là chương trình văn nghệ đặc sắc, dạn dựng công phu được các cô giáo và các bé biểu diễn.


Những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày khai giảng sẽ là nguồn động viên khích lệ tập thể đội ngũ CBGVNV nhà trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng trường Mầm non Ánh Sao sáng mãi như tên gọi.


Nguồn:truong-mn-anh-sao.caugiay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 4