Đại hội Công đoàn trường Mầm non Ánh Sao nhiệm kì 2017 – 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn nhiệm kì 2012 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kì 2017 – 2022 đồng thời bầu ra Ban chấp hành công đoàn mới có đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, có uy tín trong phong trào viên chức, lao động và hoạt động công đoàn. Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2017 Công đoàn trường Mầm non Ánh Sao đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2017 với những thành tích xuất sắc mà các đoàn viên và Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Ánh Sao đã đạt được, đồng thời Ban chấp hành công đoàn khóa 2012 – 2017 cũng nghiêm túc kiểm điểm những yếu kém, thiếu sót của Ban chấp hành để có phương hướng rõ ràng hơn trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đào Ngọc Oanh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng cũng như thành tích đã đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế của Ban chấp hành công đoàn và đề nghị trong nhiệm kỳ mới, BCH công đoàn phải tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để Công đoàn trường phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Ánh Sao nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí:
+ Đồng chí: Phạm Thị Ngân – Chủ tịch công đoàn
+ Đồng chí: Đỗ Hà Bích Ân – Ủy viên
+ Đồng chí: Khổng Thị Ngọc Liên- Ủy viên
+ Đồng chí: Nguyễn Kim Lương – Ủy viên
+ Đồng chí: Phạm Như Trang – Ủy viên

Đại hội cũng đã bầu đồng chí: Phạm Thị Ngân – Chủ tịch Công đoàn đại diện cho Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Ánh Sao tham dự Đại hội Công đoàn Quận Cầu Giấy nhiệm kì 2017 – 2022.
Đại hội Công đoàn Trường Mầm non Ánh Sao nhiệm kỳ 2017- 2022 đã thành công tốt đẹp, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Quận, Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.