Ánh Sao với Hội thi Quy chế chuyên môn

Sau những tháng đầu năm vất vả rèn các bé yêu vào nề nếp học tập và sinh hoạt ở lớp, thật không phụ lòng mong mỏi của các cô giáo trường mầm non Ánh Sao, các bé đã quen cô, quen bạn, thích nghi với chế độ sinh hoạt,học tập ở lớp và hầu hết mỗi sáng các bé yêu đã biết dạy sớm giục bố mẹ mau đưa đến trường. Đây cũng chính là lúc các cô giáo thi đua nhau hưởng ứng Hội thi Quy chế chuyên môn do BGH trường mầm non Ánh Sao phát động đấy! Đây cũng chính là dịp chứng tỏ các bé lớp nào ngoan nhất, có nề nếp và kỹ năng vệ sinh, sinh hoạt tốt nhất. Đặc biệt cũng chứng tỏ các cô giáo lớp nào thực hiện đúng quy chế chuyên môn đúng nhất, phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý với nhau nhất để có thể chăm sóc các bé yêu được tốt nhất nữa đấy!

Sau những tháng đầu năm vất vả rèn các bé yêu vào nề nếp học tập và sinh hoạt ở lớp, thật không phụ lòng mong mỏi của các cô giáo trường mầm non Ánh Sao, các bé đã quen cô, quen bạn, thích nghi với chế độ sinh hoạt,học tập ở lớp và hầu hết mỗi sáng các bé yêu đã biết dạy sớm giục bố mẹ mau đưa đến trường. Đây cũng chính là lúc các cô giáo thi đua nhau hưởng ứng Hội thi Quy chế chuyên môn do BGH trường mầm non Ánh Sao phát động đấy! Và đây cũng chính là dịp chứng tỏ các bé lớp nào ngoan nhất, có nề nếp và kỹ năng vệ sinh, sinh hoạt tốt nhất. Đặc biệt cũng chứng tỏ các cô giáo lớp nào thực hiện đúng quy chế chuyên môn đúng nhất, phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý với nhau nhất để có thể chăm sóc các bé yêu được tốt nhất nữa đấy!
          Vậy là sau gần 2 tuần liên tục chấm thi, Ban giám khảo trường Ánh Sao đã kết thúc Hội thi Quy chê nuôi dạy trẻ của trường Mầm non Ánh Sao với kết quả thật sự rất phấn khởi vì hầu hết từ các bé lớp nhà trẻ đến các anh chị lớp Mẫu giáo lớn đều được các cô giáo chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo và dạy học thì thật đúng phương pháp và hấp dẫn nữa. Ban giám khảo sẽ thật đau đầu để tìm ra lớp nào giành giải Nhất, nhì … bởi vì lớp nào cũng xứng đáng cả. Tuy không thể tránh những sơ suất nhỏ trong quá trình chăm sóc nuôi dưỡng nhưng các cô giáo trường Ánh Sao đều xứng đáng nhận những lời khen tốt đẹp nhất từ phía Ban giám hiệu và phụ huynh đấy.
          Kết quả cuối cùng sẽ được Ban giám hiệu cộng cùng với điểm thi Lý thuyết vào đầu tháng 11/2010 và sẽ công bố trao thưởng cho cô và trò lớp nào có thành tích chăm sóc, dạy dỗ, học tập, vui chơi cao nhất.
         Dưới đây là một vài hình ảnh về Chế độ sinh hoạt một ngày của các bé lớp nhà trẻ và Mẫu giáo bé trong Hội thi Quy chế của trường Ánh Sao

image

Các bé lớp nhà trẻ đang hưởng ứng biểu diễn cùng các cô giáo trong giờ hoạt động Âm nhạc

image
Đến giờ uống sữa rồi, cô giáo đang chia sữa cho các bé thật đều và đủ đấy

Các đầu bếp nhí lớp C5 đang say sưa chế biến các món ăn thật ngon đấy
image
Các cô chú công nhân xây dựng lớp C5 trông mới thật đáng yêu làm sao!

image

Bác sĩ ở phòng khám này thật là ân cần và chu đáo với bệnh nhân. Nếu bệnh nhân nào bị ốm hãy đến với phòng khám của chúng tôi sẽ được chăm sóc tốt nhất

image

Giờ ăn đến rồi. Cô giáo này thì chuẩn bị chia ăn cho các con, cô giáo kia thì cho các con rửa tay, lau mặt đảm bảo vệ sinh trước khi ăn đấy!
image

Trong giờ ăn các bé còn được các cô giáo động viên và bón thêm nữa!

image

Ba vị Ban giám khảo làm việc hết sức nghiêm túc để đánh giá cuộc thi thật chính xác đấy!