BÉ VUI HÈ KHOẺ MẠNH CÙNG GROW

Chuẩn bị cho các bé bước vào dịp nghỉ hè vui tươi, khoẻ mạnh, ngày 13/ 5/ 2009 nhà trường phối hợp cùng công ty sữa Abbott và Hội dinh dưỡng Việt Nam Vinutas tổ chức sân chơi “ Cùng Grow vui hè khoẻ mạnh”.

BÉ VUI HÈ KHOẺ MẠNH CÙNG GROW

Các bé được chiêm ngưỡng màn biểu diễn múa rối của những chú hươu cao cổ khổng lồ, của các cô chú ở nhà hát múa rối Thăng Long.

Bé tham gia nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn”: Vẽ tranh, tô màu, nặn tượng, nặn tò he.

Bé còn được đo chiều cao, cân nặng và được bác sỹ dặn dò, tư vấn về sức khoẻ phòng chống các bệnh mùa hè.