Khám sức khỏe đầu năm

Một năm học mới bắt đầu sau tiếng trống trường khai giảng, bao nhiêu công việc bộn bề cho chương trình học tập của các bé trường mầm non Ánh Sao đạt hiệu quả tốt khiến cho các cô trong Ban giám hiệu trường mầm non Ánh Sao lúc nào cũng bận rộn. Tuy vậy, việc chăm lo đến sức khỏe cho các bé cũng là một mục tiêu song song đồng hành với mục tiêu chất lượng giáo dục và Ban giám hiệu trường Ánh Sao luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho mục tiêu này nữa đấy. Chính vì vậy, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, câc bé còn được cân đo định kỳ hàng tháng, hàng quý và còn được khám sức khỏe đầu năm và cuối năm trước khi nghỉ hè nữa đấy. Ngày 23/ 09 vừa qua, trường mầm non Ánh Sao đã tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho tất cả các bé trong toàn trường để các bé có một sức khỏe tốt lĩnh hội những kiến thức trong quá trình vui chơi, học tập của cả năm học 2010 – 2011.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi khám sức khỏe đầu năm trường Ánh Sao