Khám sức khỏe lần 2 năm học 2010-2011

Theo đúng kế hoạch đầu năm đề ra, ngày 19/04/11 vừa qua, trường MN Ánh Sao đã tổ chức khám sức khỏe lần 2 năm học 2010-2011.

Qua kết quả của buổi khám sức khỏe toàn trường, các cháu đều đảm bỏa sức khỏe đến trường và có tiến bộ nhiều về chiều cao, cân nặng so với đầu năm. Điều đặc biệt là tỷ lệ các trẻ SDD giảm xuống rõ rệt là một kết quả rất đáng mừng. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân mà năm học vừa qua, trường MNAS được đánh giá xuất sắc về  công tác y tế học đường và cũng là tiêu chí để đánh giá sự chăm sóc tận tình của các cô giáo trường MNAS với các bé yêu.

Nguồn:truong-mn-anh-sao.caugiay.edu.vn Copy link