A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón thanh tra chuyên đề

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014. Theo kế hoạch của PGD- ĐT Quận Cầu Giấy về việc thanh tra giáo viên, thứ 2 ngày 17 tháng 3 năm 2014 trường mầm non Ánh Sao đón đoàn thanh tra  10 …

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014. Theo kế hoạch của PGD- ĐT Quận Cầu Giấy về việc thanh tra giáo viên, thứ 2 ngày 17 tháng 3 năm 2014 trường mầm non Ánh Sao đón đoàn thanh tra  10 đồng chí giáo viên. Mặc dù thời tiết lạnh, nhưng các cô giáo vẫn đảm bảo đủ ấm và  tiến hành mọi hoạt động cho các con theo đúng quy chế chuyên môn một ngày hoạt động.

Ngoài các tiết học ở trong lớp, các bạn nhỏ trường mầm non Ánh Sao còn được tham gia các hoạt động  ngoài trời rất vui và bổ ích như: Quan sát vườn hoa, cây sung,… Các hoạt động và tiết dạy đã được các thanh tra viên nhận xét góp ý sau buổi thanh tra giúp cho các cô giáo phát huy những mặt mạnh và rút kinh nghiệm những lưu ý nhỏ. Các đồng chí giáo viên đã chuẩn bị chu đáo đồ dùng cho tiết dạy và hoạt động. 10 đồng chí giáo viên đều được  các đồng chí thanh tra viên đánh giá cao về tinh thần đón đoàn thanh tra từ phương pháp tổ chức tiết dạy, hoạt động đến hệ thống HSSS, kỹ năng trẻ.

Qua các hoạt động thanh tra này đã giúp giáo viên trau dồi hơn về chuyên môn, có thêm kinh nghiệm trong giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Nguồn:truong-mn-anh-sao.caugiay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 7