Nhiệt liệt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2014

Chiều ngày 20/10 Công đoàn và Chi đoàn trường mầm non Ánh Sao phối kết hợp tổ chức giao lưu văn nghệ và trò chơi hái hoa dân chủ, chào mừng 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, tạo sân chơi thú vị, hài hước, thoải mái nhất và đặc biệt hơn là đem lại tiếng cười vui vẻ cho tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Để có một cơ thể khỏe mạnh BGH đã mời chuyên gia tư vấn sức khỏe đến và trò chuyện với các cô. Phần nào giúp các cô thu thập thêm một lượng kiến thức để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cơ thể mình và người khác.

Nhân nhịp 20 /10 xin gửi tới toàn thể CBGVNV trường mầm non Ánh Sao lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cô luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc.

Sau đây, là một số hình ảnh: