Thông báo tựu trường

Thông báo tựu trườngTHÔNG BÁO Được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Quận, trường mầm non Ánh Sao được xây dựng mới khang trang, to,đẹp. Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy về …

Thông báo tựu trườngTHÔNG BÁO

Được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Quận, trường mầm non Ánh Sao được xây dựng mới khang trang, to,đẹp. Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy về việc gắn biển công trình xây dựng mới trường mầm non Ánh Sao nhân kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy ( 1/9/1997 -1/9/2017) và tổ chức Ngày hội Bé đến trường năm học 2017-2018.
Trường mầm non Ánh Sao tổ chức Ngày hội Bé đến trường và đón nhận công trình được gắn biển “ Công trình kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy ( 01/9/1997-01/9/2017)” như sau:
* Thời gian tổ chức: 8h30 thứ Ba ngày 05/9/2017
* Địa điểm tổ chức : Trường mầm non Ánh Sao
Khu B – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Trường mầm non Ánh Sao kính mời các bậc phụ và các cháu tới dự.
( Sau Lễ khai giảng năm học 2017-2018 các cháu sẽ hoc ngay tại trường ở Nghĩa Tân, các cháu đã có phiếu hẹn nhập học phụ huynh lưu ý đến làm thủ tục đúng lịch hẹn )
Trân trọng cám ơn!

( Đã ký)