A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi “Đồng diễn thể dục”

Thể dục thể thao có ý nghĩa rất lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Thể dục thể thao giúp trẻ khỏe, phát huy khả năng vận động …

Thể dục thể thao có ý nghĩa rất lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Thể dục thể thao giúp trẻ khỏe, phát huy khả năng vận động một cách năng động, linh hoạt. Vận động thể dục thường xuyên tăng cường các chuyển hóa đến các cơ quan trong cơ thể đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non như béo phì, tự kỷ, lười vận động. Đặc biệt các bài thể dục kết hợp với âm nhạc và vận động giúp trẻ có thể lực tốt, giúp trí não tinh thông, sáng tạo và ghi nhớ tốt. Bên cạnh đó trẻ thể hiện được sở trường của mình và hòa đồng hơn biết hợp tác hơn trong những bài tập làm việc nhóm.
Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lý thú cho các bé, và chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chiều thứ 3 ngày 14/11/2017, trường Mầm Non Ánh Sao tổ chức hội thi “Đồng diễn thể dục” cho các bé khối Mẫu giáo. Cuộc thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bé và cô giáo. Các cô và các bé đã cố gắng thể hiện hết mình vì tình yêu thể thao.
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tìm ra 3 giải xuất sắc nhất thuộc về lớp Mẫu giáo bé C1, lớp Mẫu giáo nhỡ B3, lớp mẫu giáo lớn A1.
Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

Nguồn: truong-mn-anh-sao.caugiay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Tháng 03 : 1.473