A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2017 – 2018

Hòa chung không khí náo nức đón chào năm mới 2018, ngày 28, 29/12/2017, Trường MN Ánh Sao phối hợp với học viện anh ngữ Enspier tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho các con học sinh khối Mẫu …

Hòa chung không khí náo nức đón chào năm mới 2018, ngày 28, 29/12/2017, Trường MN Ánh Sao phối hợp với học viện anh ngữ Enspier tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho các con học sinh khối Mẫu giáo nhỡ và Mẫu giáo lớn. Đây chính là cơ hội để học sinh học hỏi, mở mang thêm nhiều kiến thức cho bản thân để các con thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Đây cũng là sân chơi giúp trẻ phát huy tính tích cực, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin khi thể hiện các kỹ năng cũng như khả năng ứng xử nhanh nhẹn đối với các lĩnh vực: Toán, MTXQ, tạo hình, LQCC, âm nhạc, tiếng anh… Và cũng là hình thức đánh giá học sinh trong học kỳ vừa qua. Từ đó giúp giáo viên có hình thức, phương pháp đổi mới hoạt động giáo dục để giúp trẻ đạt được yêu cầu, mục tiêu vào cuối năm học.
Hội thi rung chuông vàng đã được tổ chức ở các lớp từ đầu tháng 12 với 100% trẻ được tham gia và đã tìm ra được 50 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho học sinh khối Mẫu giáo lớn, 50 thí sinh khối Mẫu giáo nhỡ bước vào cuộc thi chung kết.
Trải qua 2 chặng với 20 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Hội thi đã tìm ra những học sinh xuất sắc nhất rung được “Chuông vàng”
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Tháng 08 : 806