A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp đón các chuyên gia giáo dục mầm non đến từ Thụy Điển

Ngày 28/11/2017, trường Mầm non Ánh Sao vinh dự được đón tiếp các chuyên gia giáo dục mầm non đến từ Thụy Điển cùng các đồng chí đại diện Phòng giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy về thăm nhà …

Ngày 28/11/2017, trường Mầm non Ánh Sao vinh dự được đón tiếp các chuyên gia giáo dục mầm non đến từ Thụy Điển cùng các đồng chí đại diện Phòng giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy về thăm nhà trường. Đồng chí Đào Ngọc Oanh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu quá trình phát triển của trường, cơ sở vật chất mới được xây dựng cũng như các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ hàng ngày cho giáo viên nước bạn biết.
Các chuyên gia giáo dục mầm non đến từ Thụy Điển và các đồng chí lãnh đạo đã được tham quan cơ sở vật chất, hoạt động dân vũ toàn trường, hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm vườn” của khối Mẫu giáo lớn, các hoạt động thể thao tăng cường khả năng vận động cho trẻ. Các hoạt động trong nhà trường đã nhận được sự đồng tình và đánh giá cao từ phía các chuyên gia nước ngoài.
Sau khi tham quan cơ sở vật chất cũng như dự các hoạt động của nhà trường, các chuyên gia giáo dục mầm non đến từ Thụy Điển và Ban giám hiệu cùng tổ trưởng chuyên môn thảo luận trao đổi và đưa ra các ý kiến để học hỏi kinh nghiệm giữa 2 đất nước với nhau.
Sau đây là 1 số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Tháng 09 : 2.961