Nơi ươm mầm hạnh phúc và lòng biết ơn cuộc sống

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ánh Sao tổ chức tham quan, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm tại trường mầm non Yên Sở- Hoài Đức - Hà Nội

Thứ 6 ngày 12/10/2018, Trường mầm non Ánh Sao tổ chức tham quan, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm “xây dựng trường lớp áp dụng theo mô hình Montesteri” tại trường mầm non Yên Sở- Hoài Đức - Hà Nội

Tham gia buổi tham quan có sự góp mặt của ban giám hiệu nhà trường, cùng các cô giáo đại diện cho các nhóm lớp trong toàn trường.

Sau buổi tham quan, chia sẻ và học tập kinh nghiệm về cách sắp xếp, và trang trí môi trường học tập theo mô hình strem và monteasteri, các cô cảm thấy buổi tham quan, chia sẻ, học tập kinh nghiệm rất bổ ích. Qua đó cũng tự tìn ra được cho câc nhóm lớp mình những mô hình, những ý tưởng mới để áp dụng vào lớp mình sau này!